MU lên kế hoạch chiêu mộ "Matic mới" từ Valencia

vietnguyenheter.com

Man United đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền vệ Uros Racic của Valencia, người được mệnh danh là Nemanja Matic mới.

 

Uros Racic có điều khoản phá vỡ trong hợp đồng lên đến 92 triệu bảng. Nhưng với tình hình tài chính khó khăn hiện tại, Valencia sẵn sàng gật đầu nếu nhận được lời đề nghị khoảng 28 triệu bảng.

Racic là một tiền vệ con thoi và có thể lực rất tốt. Anh được biết đến với sức bền tốt cùng khả năng phòng ngự xuất sắc. Ngoài ra, Racic cũng chơi chân tốt và có thể sút bằng cả 2 chân.
 

MU lên kế hoạch chiêu mộ Uros Racic từ Valencia hình ảnh

MU nhắm tiền vệ Uros Racic của Valencia

 


Ở tuổi 22, Racic vẫn chưa thể chiếm được một vị trí chính thức tại Valencia. Anh đã được gửi đi cho mượn ở Famalicao và Tenerife ở mùa giải năm ngoái.

Tuy nhiên, MU vẫn rất quan tâm tới cầu thủ này. Đây là một lựa chọn có thể tăng cường thêm chiều sâu cho tuyến giữa Man United và giải quyết được bài toàn người thay thế Matic.

Hiện tại, HLV Solskjaer đang sử dụng Fred trong trường hợp Matic vắng mặt. Nhưng cầu thủ người Brazil không có khả năng phòng ngự chắc chắn cần thiết cho một vị trí quan trọng trước mặt bộ tứ vệ.

McTominay có thể hình lý tưởng hơn nhưng vẫn còn non trong khả năng đánh chặn. Anh cũng khá bối rối khi bị đưa vào tình thế phải chuyền bóng xuyên tuyến cho hàng công. Thông thường, cầu thủ người Scotland chỉ chọn những đường chuyền dễ, đưa bóng ra 2 biên và thiếu tính đột biến.

Lúc này, Matic đã bước sang tuổi 32 và không còn trong giai đoạn sung mãn. Anh vẫn đem lại được nhiều giá trị mỗi khi ra sân. Nhưng Matic khá dễ dàng bị quá tải và cần có thêm người chia lửa ở tuyến giữa của Man United.

Hotline tư vấn: 0902 728 051
Zalo