HLV Leeds hài lòng với màn trình diễn trước Liverpool

vietnguyenheater.com

HLV Leeds hài lòng với màn trình diễn trước Liverpool

HLV Marcelo Bielsa nói rằng ông tự hào về màn trình diễn của Leeds United trước Liverpool.

 

Dù tân binh Premier League đã để thua 4-3 tại Anfield song thuyền trưởng người Argentina được an ủi bởi thực tế họ đã đương đầu được với các nhà đương kim vô địch.

Leeds để thua Liverpool

Màn so tài giữa hai nhà vô địch Premier League và giải hạng Nhất đã kết thúc với phần thắng 4-3 thuộc về Liverpool. Lữ đoàn đỏ 3 lần vượt lên dẫn trước và cũng chừng đó lần Leeds gỡ hòa.
 
Marcelo Bielsa hài lòng với màn trình diễn trước Liverpool hình ảnh
Leeds đã thi đấu đầy nỗ lực trước Liverpool
 

Sau cùng, Liverpool vẫn là những người có 3 điểm khi Salah ghi bàn quyết định từ chấm 11m ở phút 88, hoàn tất cú hat-trick ở trận này. Dù không có điểm ra về, HLV Marcelo Bielsa vẫn cảm thấy một số mặt tích cực, đặc biệt là sự vững vàng về tinh thần của Leeds.

Bielsa không buồn rầu

Bielsa nói với Sky Sports: “Liverpool đã khiến chúng tôi khó khăn trong việc vô hiệu hóa họ. Đặc biệt là trong hiệp 2, chúng tôi đã cố gắng giành bóng từ hàng thủ để tấn công.”

“Chúng tôi cũng đã ngăn Liverpool chơi như họ thường làm và đã rất nỗ lực. Trong phần lớn của trận đấu, chúng tôi có thể đương đầu với họ.”
 
Marcelo Bielsa nhan luong 8 trieu bang/mua o Leeds
Bielsa hài lòng với những gì học trò thể hiện

Ở trận đầu tiên sau khi trở lại Premier League sau 16 năm, Leeds đã có 3 bàn của Jack Harrison, Patrick Bamford và Mateusz Klich. Bamford tiết lộ đã có sự hạnh phúc trong phòng thay đồ của Leeds và họ muốn tiếp tục chơi như trước Liverpool.

Bamford nói với BBC: “Chúng tôi nói với nhau trong phòng thay đồ rằng có sự thất vọng vì không có điểm trước Liverpool song mọi người có thể nhìn theo chiều hướng tích cực. Tôi đáng lẽ phải ghi bàn trước bàn gỡ 2-2.”

“Chúng tôi đã tạo ra những cơ hội, việc xây dựng bóng có những điều tích cực. Chúng tôi chơi thứ bóng đá giàu năng lượng và pressing tầm cao. Cả hai đội đều chơi theo một phong cách giống nhau.”

Gia Vi
 
Hotline tư vấn: 0902 728 051
Zalo